TÔI LÀ AI?

Tôi là Nguyễn Tất Kiểm, CEO TAKI GROUP – NGƯỜI “THẮP LỬA HOÀI BÃO”

Không chỉ là một doanh nhân, bạn có thể gặp gỡ tôi dưới cương vị là một giảng viên – chuyên gia đào tạo MarketingXây dựng hệ thống bán hàng, là Trưởng ban truyền thông của báo Thương hiệu và Pháp luật, đồng thời là nhà truyền cảm hứng.

KHỞI NGHIỆP

Khởi nghiệp với với hai bàn tay trắng, một mình tới Hà Nội để bắt đầu con đường ước mơ của mình, tôi đã trải qua vô vàn khó khăn trước khi chạm đến thành công ngày hôm nay.

Ngay từ năm thứ 2 đại học, tôi đã mở công ty đầu tiên của mình. Năm 2011, Công ty Cổ phần Truyền thông Sonic Việt Nam ra đời dưới sự lãnh đạo của cậu sinh viên trẻ Nguyễn Tất Kiểm lúc đó vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Với 12 nhân viên hoạt động trong lĩnh vực SEO và tiếp thị, công ty đầu tay của tôi nhanh chóng phát triển và vững mạnh. Thế nhưng thương trường khắc nghiệt đã khiến tôi phải nhìn đứa con tinh thần của mình sụp đổ sau 4 năm. Từng có tất cả nhưng giờ trắng tay, trở về căn phòng chưa đầy 10m2, phải ăn mì gói qua ngày, bạn bè quay lưng, gia đình khuyên về quê an phận. Những nghiệt ngã ấy tưởng như sẽ đánh gục chàng trai tuổi đôi mươi nhưng bằng hoài bão cháy bỏng trong tim cùng sự mạnh mẽ, tôi – Nguyễn Tất Kiểm dùng những kiến thức đáng quý qua hàng năm trời khởi nghiệp và những bài học vô giá sau thất bại, một lần nữa đứng lên. 

PHÁT TRIỂN

Năm 2015, tôi bắt đầu dạy Facebook Marketing, truyền bá những kiến thức bản thân đã tích lũy được cho những người khao khát học tập. Trên nền tảng đó, năm 2016, tôi thành lập Công ty Taki Academy hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy Marketing. Đây cũng chính là tiền thân của TAKI GROUP sau này.

Hiện nay tôi đang là:

TAKI GROUP

TAKI GROUP là tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề được thành lập từ năm 2016 bởi CEO Nguyễn Tất Kiểm. Với nền tảng cốt lõi là lĩnh vực kinh doanh online, Taki Group đã và đang ngày càng mở rộng hệ sinh thái của mình bao gồm: Kinh doanh online, đào tạo trực tiếp, đào tạo trực tuyến… 

TAKI GROUP hướng tới sự kết hợp đồng bộ của công nghệ tiên tiến và các kiến thức kinh doanh để tối ưu hóa những giá trị dịch vụ/sản phẩm cho mọi đối tác và khách hàng trong nước và quốc tế, liên tục sáng tạo, phát triển và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao đến với các cá nhân, tổ chức và xã hội. Đồng thời, với TAKI GROUP, lợi ích của khách hàng và đối tác sẽ luôn luôn được đặt lên hàng đầu.

Hoạt động cùng slogan “Thắp lửa hoài bão”, các công ty thành viên cùng trong hệ sinh thái TAKI GROUP đều đặt ra cho mình những mục tiêu đầy tham vọng. Từ tập đoàn tới các công ty thành viên, các đội nhóm và các nhân đều được CEO Nguyễn Tất Kiểm lan truyền ngọn lửa hoài bão về một đế chế kinh doanh hùng mạnh. 

Với những mong muốn và sứ mệnh được đề ra, TAKI GROUP mang giá trị cốt lõi như sau: 

T – Trust – Tin tưởng: Taki cam kết là thương hiệu đáng tin và đầy trách nhiệm  đối với nhân viên, đối tác, khách hàng và xã hội.

A – Advanced – Tiên tiến:  Taki luôn đề cao tinh thần sáng tạo, ham học hỏi, không ngừng cải tiến và thích ứng nhanh để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ từng ngày.

 K – Knowledge – Kiến thức: Taki là một môi trường chuyên nghiệp và luôn đặt tri thức lên hàng đầu, luôn khuyến khích nhân viên tự tìm tòi, học hỏi và vượt lên chính mình .

I – Impressive – Ấn tượng: Taki luôn áp dụng tôn chỉ “Yêu thương làm gốc rễ – Kỷ luật làm lối đi” để xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình. Tập hợp những con người ấn tượng để tạo nên những sản phẩm và dịch vụ ấn tượng.

Với những người lãnh đạo là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, TAKI GROUP đang từng bước vươn mình, không ngừng phát triển, ngày càng tiến những bước tiến xa hơn và nhanh hơn trên chặng đường khẳng định mình trên thương trường trong nước và quốc tế.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC:

1. Anh đang giữ các chức vụ : CEO TAKI GROUP hoạt động trên nhiều lĩnh vực, Phó chủ tịch hiệp hội doanh nhân VASEAN Trực thuộc bộ công thương, Trưởng ban truyền thông và đào tạo tạp chí Thương hiệu và pháp luật

2. Danh hiệu doanh nhân tiêu biểu 2017

3. Trong suốt 7 năm qua đào tạo trên 300.000 học viên với 320 sân khấu lớn nhỏ

4. Cố vấn cho 240 nhãn hàng tại việt nam Và là tác giả nhiều đầu sách kinh doanh bán chạy

Theo dõi tôi trên các kênh mạng xã hội:

CÁC KHÓA HỌC TẠI TAKI ACADEMY

FACEBOOK MARKETING 4.0

TIKTOK BUSINESS MODEL

SHOPEE MACHINE

COMBO 11 KHÓA HỌC KINH DOANH ONLINE TỪ A-Z

VUA TUYỂN SỈ

F100 BUSINESS ONLINE

COMBO 8 CUỐN SÁCH VỀ TĂNG TRƯỞNG ĐỘT PHÁ TRONG KINH DOANH ONLINE

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Tiktok

Bán hàng trên Shopee

Master sales

Hệ thống kinh doanh online

Công thức thành công

Start up business

Nhập hàng Trung Quốc

Xây dựng hệ thống kinh doanh đột phá

Cuốn sách là tinh túy được đúc kết từ 12 năm kinh nghiệm thực tế làm hệ thống, kinh nghiệm coaching cho hàng trăm hệ thống TOP đầu Việt Nam hiện nay. Cuốn sách sẽ giúp bạn:

BUSINESS PLANNER​

Sổ tay lập kế hoạch công việc - Kinh Doanh. BƯỚC ĐI NHỎ - THÀNH CÔNG LỚN​
79 (1)

XÂY DỰNG ĐẾ CHẾ
KINH DOANH 1 NGƯỜI

DÀNH CHO BẤT KỲ AI - BẤT KỲ XUẤT PHÁT ĐIỂM Ở ĐÂU
Mong Muốn Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh Online Của Chính Mình Với Nguồn Lực Chỉ 1 Người Duy Nhất. Nhưng Vẫn Đạt Doanh Thu Như Doanh Nghiệp Nhiều Người.

Video nổi bật

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Facebook ads hiệu quả 2021 (Giao diện mới nhất)

Làm Thế Nào Trở Thành Người Bán Hàng Giỏi Nhất | Nguyễn Tất Kiểm

Chiến Thắng Mọi Đối Thủ Cạnh Tranh Trong Kinh Doanh | Nguyễn Tất Kiểm

Kết nối cộng đồng

Cộng đồng những người học Nguyến Tất Kiểm

Nhóm chia sẻ tài liệu kinh doanh online

Kênh Youtube Nguyễn Tất Kiểm

5 ngày kinh doanh cùng F100