CÁC LỚP ĐÀO TẠO ONLINE GIÚP BẠN
THÊM MỘT SỐ KHÔNG vào doanh thu

Cập nhật xu hướng của xã hội hiện đại là tạo DÒNG TIỀN THỤ ĐỘNG từ kinh doanh trên nền tảng Internet, hãy bắt đầu từ việc tham gia 1 trong những khoá học phổ biến nhất

DIGITAL BUSINESS SCHOOL 5 DAYS

Tìm ra đường tắt cho con đường chuyển đổi số doanh nghiệp - kinh doanh thương mại điện tử: Công thức xây kênh và quảng cáo trên đa nền tảng: Tiktok, Youtube, Shopee…, chiến lược Marketing 0 đồng, quy trình bán hàng tổng thể. Hàng ngàn học viên của tôi đã tham gia lớp học này và đạt được kết quả bứt phá về doanh thu, bạn có phải là người tiếp theo?

BUSINESS SUCCESSFUL MASTERCLASS

Lộ trình xây dựng hệ thống kinh doanh trên Internet thành công. Chỉ với thời gian 90 phút, bạn đã nhận được bộ chiến lược từ chuyên gia kinh doanh, giúp bạn tạo ra doanh số bùng nổ, hơn thế là kiến tạo dòng doanh thu tự động từ kinh doanh đa nền tảng online. Khoá học phù hợp với những người bắt đầu khởi nghiệp và muốn tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh mới.

ĐẾ CHẾ KINH DOANH 1 NGƯỜI

Kinh doanh với nguồn lực 1 người có thể thành công được không? Có nếu bạn biết rõ quy trình tiêu chuẩn kiến tạo doanh nghiệp 1 người: công cụ, phương pháp tạo ra dòng khách hàng dồn dập đến các nền tảng kinh doanh; Hệ thống thu hút - chuyển đổi - chăm sóc - nhân bản mô hình kinh doanh và khách hàng ở hầu hết mọi lĩnh vực từ Online đến Offline. Cơ hội tăng x2 x5 mục tiêu đề ra - bạn có muốn thử nghiệm ngay hôm nay!

10X AUTOMATION

HÀNH TRÌNH 3 BƯỚC TẠO RA KHÁCH HÀNG TỰ ĐỘNG - MÃI MÃI Chiến lược tạo ra doanh thu ngay cả khi bạn đang ngủ được kiểm chứng trên 36 ngành kinh doanh Hệ thống bán hàng BUILD & FORGET SUPER TRAFFIC : kiến tạo tiếp cận 10 triệu khách hàng / tháng. Hành trình đột phá ZERO TO HERO

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN ĐA NỀN TẢNG

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN ĐA NỀN TẢNG Là cách thức để tiếp cận 10.000 khán giả đầu tiên và chuyển hoá họ thành khách hàng để kiếm được 500tr đầu tiên trong công việc kinh doanh. Chiến lược xây dựng nhân hiệu đa nền tảng: TikTok, Facebook, Youtube,... Cách thức xây dựng hệ thống content nhằm tiếp cận và chuyển đổi hàng triệu khách hàng hoàn toàn miễn phí. Lộ trình 12 bước tạo dựng nhân hiệu cá nhân để đạt mức thu nhập 500tr/ tháng

CÁC LỚP ĐÀO TẠO OFFLINE NÂNG CAO, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Phát triển bản thân không giới hạn bằng việc update kiến thức và học tập kinh nghiệm để mở rộng quy mô kinh doanh và phát triển doanh nghiệp, chất lượng cuộc sống.

THƯ VIỆN SÁCH

Nếu bạn không có thời gian để tham gia khóa học của tôi, hãy bắt đầu tìm hiểu về kinh doanh trên Internet bằng việc đọc sách.

XÂY DỰNG ĐẾ CHẾ KINH DOANH 1 NGƯỜI

Với nguồn lực 1 người, bạn có thể làm được gì? Tôi đã tạo ra đế chế kinh doanh online của chính mình chỉ với 1 người duy nhất. Toàn bộ hành trình, công thức, phương pháp và mô hình kinh doanh tinh gọn mà tôi đã áp dụng để đạt doanh số cao ngay cả khi nguồn lực thấp đã được tôi chia sẻ trong cuốn sách này! Bạn có muốn đạt kết quả một cuộc sống tự do, một nguồn thu nhập tự động, một thương hiệu bền vững?

XÂY DỰNG ĐẾ CHẾ KINH DOANH 1 NGƯỜI

Khai vấn và kiến tạo con người khổng lồ: năng lực đỉnh cao, định vị phiên bản tốt nhất của bản thân, đem lại cuộc sống giàu có và hạnh phúc. Hành trình 365 ngày khởi nghiệp thành công: tốc độ tăng trưởng thần tốc, tối ưu hoá hiệu suất làm việc, phát triển dòng tiền tự động không giới hạn.Hành động ngay để có được bản đồ thành công cho năm tới!

COMBO 8 CUỐN SÁCH VỀ TĂNG TRƯỞNG ĐỘT PHÁ TRONG KINH DOANH ONLINE

Tổng hợp nguyên tắc kinh doanh, công thức Marketing đa kênh và kỹ năng Sales đột phá giúp bạn xây dựng nền tảng kiến thức ban đầu về kinh doanh online.

XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH ĐỘT PHÁ

XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH ĐỘT PHÁ Cuốn sách là tinh túy được đúc kết từ 14 năm kinh nghiệm thực tế làm hệ thống, kinh nghiệm coaching cho hàng trăm hệ thống TOP đầu Việt Nam hiện nay của tôi, mang lại cho bạn quy trình xây dựng, đào tạo và truyền động lực cho hệ thống, tạo bùng nổ trong công việc kinh doanh - lợi nhuận tăng trưởng không giới hạn!

Tôi là Nguyễn Tất Kiểm, CEO TAKI GROUP – NGƯỜI “THẮP LỬA HOÀI BÃO”

Không chỉ là một doanh nhân, bạn có thể gặp gỡ tôi dưới cương vị là một giảng viên – chuyên gia đào tạo Marketing và Xây dựng hệ thống bán hàng, là Trưởng ban truyền thông của báo Thương hiệu và Pháp luật, đồng thời là nhà truyền cảm hứng.

Video nổi bật

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Facebook ads hiệu quả 2021 (Giao diện mới nhất)

Làm Thế Nào Trở Thành Người Bán Hàng Giỏi Nhất | Nguyễn Tất Kiểm

Chiến Thắng Mọi Đối Thủ Cạnh Tranh Trong Kinh Doanh | Nguyễn Tất Kiểm

Kết nối cộng đồng

Cộng đồng những người học Nguyến Tất Kiểm

Nhóm chia sẻ tài liệu kinh doanh online

Kênh Youtube Nguyễn Tất Kiểm

5 ngày kinh doanh cùng F100